Bảo trì thang máy lúc nào là thích hợp?

Khi sử dụng thang máy vấn đề bảo trì là vấn đề vô cùng quan trọng, là yếu tố hàng đầu giúp cho thang máy hoạt động được lâu bền và đồng thời đảm bảo được an toàn cho người dùng thang máy. Vậy khi nào nên bảo trì thang máy là một câu hỏi thường gặp đối với khách hàng. Chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết ở phần dưới đây.
Bao lâu bảo trì một lần?
Khi lắp đặt thang máy chắc hẳn bạn đã được nhân viên nói về thời gian bảo trì hoặc đơn giản là nó được ghi trong giấy bảo hành. Tuy nhiên bạn không thể nhớ rõ mốc thời gian và khoảng thời gian cụ thể. Vì vậy có rất nhiều cách tính thời gian bảo trì đơn giản:
Dựa vào tuổi thọ:
– Thang máy được lắp lần đầu tiên sẽ được bảo trì thang máy 1 tháng/1 lần tùy vào doanh nghiệp cung cấp thang máy cho bạn.
– Thang máy đã lắp đặt có tuổi thọ từ 2 – 10 năm: bảo trì thang máy 2 tháng/1 lần.
– Thang máy đã lắp đặt có tuổi thọ trên 10 năm: bảo trì thang máy 1 tháng/1 lần.
Dựa vào tần suất sử dụng:
– Những nơi dùng thang máy thường xuyên với tần suất sử dụng liên tục như các trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn… thì nên bảo trì thang máy 1 tháng/1 lần
– Những nơi dùng thang máy thường xuyên với tần suất sử dụng thấp hơn như gia đình, văn phòng, cơ quan… thì nên bảo trì thang máy 2 tháng/1 lần.
Tầm quan trọng của việc bảo trì:
Những chiếc thang máy khi sử dụng sẽ có lúc gặp sự cố mà chúng ta không dễ dàng nhận thấy được, những nguy cơ tiềm ẩn vô cùng cao vì vậy việc bảo trì thang máy thường xuyên theo tần suất được khuyến cao sẽ hạn chế được những rủi ro tiềm ẩn đối với người sử dụng thang máy và hệ thống điện.
Nếu thang máy không được bảo trì thường xuyên nguy cơ rủi ro lên tới 30% so với việc không bảo trì. Và chắc hẳn tất cả chúng ta đều không mong muốn những sự cố đáng tiếc xảy ra, nó không chỉ ảnh hưởng đến tính mạng của người dùng mà còn ảnh hưởng đến kinh tế của họ. Vì vậy, bảo trì thang máy là một việc vô cùng quan trọng và những người dùng thang máy nên luôn luôn lưu ý.
Cần chọn đội ngũ bảo trì uy tín
Như đã nêu ở trên, bảo trì thang máy là một việc hết sức quan trọng vì vậy, chọn một đội nghũ bảo trì chuyên nghiệp, uy tín chất lượng, có chuyên môn cao là một cách “chọn mặt gửi vàng” đối với người sử dụng. Khi chọn đội ngũ bảo trì bên nên xem xét các yếu tố sau: kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, vững chuyên môn, vững tay nghề, có kinh nghiệm bảo trì lâu năm, và được nhiều khách hàng ưa chuộng, tin tưởng.
Thang máy Hải Phát chúng tôi với những kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, có chuyên môn, và tay nghề tốt cùng kinh nghiệp qua hơn 3168 dự án đã thực hiện và được hơn 95% khách hàng tin tưởng và yêu mến. Chúng tôi tự tin cung cấp cho quý khách hàng một dịch vụ bảo trì tốt nhất và đảm bảo được sự hài lòng của khách hàng. Với phương châm “chữ tín quý hơn vàng” chúng tôi cam kết sẽ mang lại một dịch vụ bảo trì tuyệt với.
Hãy luôn luôn chú ý tới việc bảo trì thang máy trong ngôi nhà cũng như trong doanh nghiệp của bạn để có thể đảm bảo được tốt nhất và hạn chế tối đa rủi ro đối với chiếc thang máy đó. Bảo trì thang máy giúp tiết kiệm chi phí và bảo đảm an toàn cho sức khỏe, tính mạng của con người.
Nếu bạn cần bảo trì thang máy hãy gọi cho chúng tôi Thang máy Hải Phát qua nút gọi trên màn hình hoặc nhắn tin qua biểu tượng zalo trên màn hình. Bạn có thể để lại số điện thoại của bạn để chúng tôi liên lạc lại với bạn.
Hi vọng bài viết về bảo trì thang máy của chúng tôi hôm nay có thể là một sự gợi ý cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0898.424.666

Chat Zalo

0987.603.588

GỌI NGAY
BÁO GIÁ CHO TÔI