Chính sách bảo hành của Thang Máy Hải Phát

Khi la chn mt hãng thang máy đ đng hành vi mình, thì có l điu đu tiên mà ngưi tiêu dùng quan tâm, bên cnh cht lưng thang máy, lp đt thì chính sách bo hành là mt điu không th thiếu. Chính sách bo hành là mt quyn li ca khách hàng mà mi khách hàng không th b qua. Dưi đây là chính sách bo hành mà thang máy Hi Phát dành riêng cho khách hàng ca mình.

Điều kiện bảo hành

  • Thang máy còn đang trong thời gian bảo hành, thời gian này được ghi trên phiếu bảo hành mà khi quý khách mua thang máy chúng tôi sẽ đính kèm và trên tem bảo hành dán trên thang máy.
  • Thang máy được sử dụng đúng mục đích, công năng và theo cách thức phù hợp với hướng dẫn của nhà sản xuất.
  • Thang máy hỏng hóc, hoặc có lỗi do linh kiện, lỗi kĩ thuật mà do bên sản xuất.
  • Số máy, tem niêm phong trên sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không bị rách, cạo sửa hoặc mất đi.

Thời gian bảo hành

  • Đối với tất cả các dòng thang máy do Công ty Thang máy Hải Phát cung cấp đều được bảo hành tối thiểu 12 tháng kể từ khi kiểm định, ngoài ra nếu tính cả thời gian bảo trì thì thời gian bảo hành, bảo trì dài hạn có thể lên tới 10 năm để quý khách hàng có thể an tâm về thời gian được bảo hành, bảo trì mà chúng tôi dành cho quý khách hàng.
  • Trong thời gian bảo hành, nếu thang máy có bất kỳ sự cố hỏng hóc nào hoặc thuộc các điều kiện bảo hành mà chúng tôi nêu ở phần trên thì phía công ty sẽ tiến hành tu sửa, thay thế, đặc biệt, quá trình này là miễn phí 24/7 với bất kỳ loại thang máy nào thuộc công ty chúng tôi cung cấp và đủ điều kiện bảo hành.
  • Ngoài ra Thang máy Hải Phát còn cung cấp nhiều dịch vụ, chế độ ưu đãi trước và sau khi bán hàng, những chính sách này sẽ được áp dụng tùy thời điểm mà quý khách hàng mua sắm thang máy nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Chất lượng các linh kiện khi dùng thay thế

  • Thang máy Hải Phát cam kết dùng linh kiện mới 100% và đảm bảo được chất lượng của thang máy được sử dụng được tối ưu nhất.
  • Đồng thời với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm qua gần 3000 dự án, chúng tôi cam kết khắc phục được những sự cố, những lỗi do bên sản xuất gây ra và đảm bảo chất lượng của thang máy một cách tối ưu.

Thang máy Hải Phát với những chính sách bảo hành trước và sau khi lắp đặt thang máy cùng thời gian bảo hành dài hạn đảm bảo sẽ mang lại cho quý khách sự hài lòng và chất lượng, đồng hành cùng quý khách trong suốt vòng đời của chiếc thang máy mà chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng.

Nếu có bất kì thắc mắc nào, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới hotline của chúng tôi đang hiện trên màn hình hoặc để lại số điện thoại của mình để chúng tôi liên lạc lại với quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0898.424.666

Chat Zalo

0987.603.588

GỌI NGAY
BÁO GIÁ CHO TÔI