Mua thang máy Schindler uy tín ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm mua một chiếc thang máy Schindler chính hãng hay một đơn vị lắp đặt thang uy tín đảm bảo chất lượng. Hãy đến với công ty Thang máy Hải Phát – một lựa chọn hứa hẹn mang đến cho bạn sự hài lòng. Bởi chúng tôi là đối tác không chỉ của Schindler mà còn nhiều hãng thang máy khác. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt thang máy, chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Lý do tại sao nên mua thang máy Schindler chính hãng?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều thang máy không chính hãng được bán ra với chất lượng không đảm bảo so với các sản phẩm của các thương hiệu uy tín. Những thang máy này thường không đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng cần thiết, đặc biệt là trong các công trình xây dựng nhỏ hoặc các khu vực có ngân sách hạn chế.

Ngoài ra, những thang máy không chính hãng thường không được bảo trì và sửa chữa đúng cách, dẫn đến tình trạng hỏng hóc thường xuyên và khó khăn trong việc tìm kiếm các linh kiện thay thế. Việc sử dụng những thang máy này có thể đe dọa tính mạng và an toàn của người sử dụng.

Thang máy Schindler nhập khẩu chính hãng

Dòng sản phẩm thang máy Schindler nhập khẩu chính hãng là một trong những sản phẩm được nhiều người lựa chọn tại Việt Nam. Dòng sản phẩm này có nhiều thiết kế sang trọng và phù hợp với nhiều không gian sống của nhiều gia đình Việt. Tùy thuộc vào tải trọng mà sẽ có những giá thành khác nhau.

Ưu điểm của thang máy Schindler nhập khẩu chính hãng

Tất cả thiết bị thang máy được nhập khẩu chính hãng từ Công ty mẹ Schindler, sản xuất trên dây truyền khép kín do vậy về mẫu mã và chất lượng khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng. Kích thước thang máy Schindler nhỏ gọn từ 1350mm x 1350mm trở lên, có hố pít nông từ 450mm không có phòng máy và loại thang máy gia đình dùng điện 1 pha, có khả năng tiết kiệm điện năng và toàn bộ cabin được chiếu sáng. Thang máy nhập khẩu có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng.

Nhược điểm của thang máy Schindler nhập khẩu

Với những chiếc thang máy Schindler chính hãng được nhập khẩu nguyên chiếc có giá khá cao, việc bảo trì và thay thế thiết bị trong thời gian bảo hành cũng cao hơn so với dòng sản phẩm thang máy liên doanh.

Bên cạnh đó, muốn lắp đặt thang máy gia đình Schindler chính hãng phải thiết kế và thi công hố thang máy đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất đã đặt ra, điều này sẽ không phù hợp với nhiều diện tích đất của nhiều gia đình Việt.

Mua thang máy Schindler nhập khẩu

Thang máy Schindler liên doanh

Thang máy liên doanh là gì? Là loại thang máy có những phần được sản xuất và gia công trong nước như: vách cabin, khung, vách cửa thang máy. Còn những thiết bị chính như: hệ điều khiển tín hiệu, máy kéo, hệ điều khiển động lực, cáp tải đầu cửa, rail…vẫn được nhập khẩu chính hãng. Dòng thang máy liên doanh có khả năng linh động về kích thước và cabin vì vậy có thể thích nghi với nhiều không gian khác nhau.

Ưu điểm của thang máy Schindler liên doanh

Giá thành của những chiếc thang máy liên doanh thấp hơn so với những chiếc nhập khẩu nguyên chiếc. Giá bán của thang máy liên doanh chỉ bằng một nửa so với sản phẩm thang máy nhập khẩu. Chi phí bảo trì và linh kiện thay thế cũng thấp hơn hơn và nhanh chóng hơn. Cabin được sản xuất trong nước nên đối với những công trình có kích thước hố thang may phi tiêu chuẩn cũng có thể lắp đặt được.

Nhược điểm của thang máy liên doanh

Thang máy liên doanh được sản xuất riêng lẻ, kích thước thang máy Schindler liên doanh có thể linh động với mỗi công trình do vậy phần nội thất cabin thang máy không được thiết kế đẹp và tinh xảo như những sản phẩm nhập khẩu.

So sánh về chất lượng thì thang máy liên doanh không thể có chất lượng bằng chính hãng. Tuy nhiên, sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật cũng như kinh nghiệm của đơn vị sản xuất ngày càng nâng cao, chất lượng thang máy liên doanh ngày càng được cải thiện để đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng.

Tại sao chọn Thang máy Hải Phát để mua thang máy Schindler chính hãng?

Thang máy Hải Phát là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ về thiết kế, lắp đặt, bảo trì, sửa chữa và nâng cấp các loại thang máy chính hãng. Thang máy Hải Phát đã trở thành đối tác chiến lược của nhiều thương hiệu thang máy nổi tiếng trên thế giới như Schindler, Hitachi, ThyssenKrupp, Kone… Trong đó, thang máy Schindler là một trong những sản phẩm được Thang máy Hải Phát đặc biệt chú trọng và tập trung phát triển.

Giới thiệu về Thang máy Hải Phát và các dịch vụ của chúng tôi

Đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm của chúng tôi

Thang máy Hải Phát là một công ty chuyên nghiệp và uy tín trong lĩnh vực lắp đặt và bảo trì thang máy, với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên tay nghề cao, được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong việc lắp đặt và bảo trì thang máy. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ chất lượng, đảm bảo an toàn, tiện lợi và tiết kiệm chi phí.

Đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm của chúng tôi

Cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng, đảm bảo an toàn, tiện lợi và tiết kiệm chi phí

Tại Thang máy Hải Phát, chúng tôi cung cấp đầy đủ các dòng thang máy Schindler, bao gồm cả thang máy chung cư, thang máy tải khách, thang máy tải hàng và thang máy gia đình.

Ngoài việc cung cấp sản phẩm chính hãng, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ lắp đặt, bảo trì và sửa chữa thang máy Schindler. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trình độ cao, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và hứa hẹn nhiều ưu đãi cho bạn.

Với phương châm “Khách hàng là trên hết”, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn thang máy phù hợp với nhu cầu sử dụng và ngân sách của mỗi khách hàng.

Cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng, đảm bảo an toàn, tiện lợi và tiết kiệm chi phí

Các dịch vụ của Thang máy Hải Phát liên quan đến thang máy Schindler chính hãng

Lắp đặt thang máy Schindler chính hãng

Tất cả thiết bị thang máy được nhập khẩu chính hãng từ Công ty mẹ Schindler. Sản xuất trên dây truyền khép kín do vậy về mẫu mã và chất lượng khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng. Kích thước thang máy Schindler nhỏ gọn từ 1350mm x 1350mm trở lên, có hố pít nông từ 450mm không có phòng máy và loại thang máy gia đình dùng điện 1 pha, có khả năng tiết kiệm điện năng và toàn bộ cabin được chiếu sáng. Thang máy nhập khẩu có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng.

Bất cứ chi tiết nào trong ngôi nhà cũng có ảnh hưởng đến không gian nội thất và phong thủy của ngôi nhà. Vậy nên việc lựa chọn một sản phẩm thang máy phù hợp với thiết kế căn nhà và bản mệnh gia chủ là điều khá quan trọng. Nhiều thương hiệu thang máy chỉ có ít mẫu khá khiến cho bạn không thể tìm được một sản phẩm thích hợp nhất với mình. Tuy nhiên đến với thương hiệu Schindler Hải Phát bạn sẽ không phải lo vấn đề này.

 

Những hạng mục bảo trì thang máy Schindler chính hãng

 • Thời gian đáp ứng bấm nút của thang máy.
 • Thời gian đi lại giữa các tầng.
 • San lấp mặt bằng.
 • Thao tác cửa mở ra đóng vào, giữ cửa.
 • Bắt đầu di chuyển và dừng.
 • Đèn cho hội trường và gọi điện và các chỉ số sàn.
 • Ánh sáng trong thang máy, ánh sáng đèn led trên các nút bấm, ánh đèn led trên thông báo hiển thị số tầng và nút báo khẩn cấp.
 • Các thiết bị truyền thông (ví dụ như điện thoại nội bộ hoặc đường đây đến phòng chỉ huy).
 • Vệ sinh sạch sẽ các bộ phận như bố thắng, tang thắng và càng thắng.
 • Kiểm tra và sửa chữa hư hỏng bên trong.
 • Kiểm tra bảng hiệu và sửa chữa khi cần thiết.
 • Vận hành: Dịch vụ thang máy dường như có phù hợp với tải hàng không của hành khách hàng ngày?
 • Sự hài lòng của khách hàng: Liệu người ta chỉ trích dịch vụ thang máy? Họ có phàn nàn về việc chờ đợi, đông đúc, hoặc thiết bị hỏng hóc?
 • Thời gian chờ thang máy trung bình: Nếu thời gian chời từ 25 giây trở xuống là thang máy bạn hoạt động xuất sắc không có vấn đề gì. Nếu từ giây thứ 26 đến 30 xếp hạng tốt, từ 31 đến 35 giây xếp hạng trung bình, trên 35 giây là xếp hạng kém.

Bảo trì thang máy gia đình

 

Lợi ích của việc mua thang máy Schindler chính hãng và sử dụng dịch vụ của Thang máy Hải Phát

Sự tiện lợi và an toàn khi sử dụng thang máy Schindler chính hãng

Việc sử dụng thang máy Schindler chính hãng mang lại sự tiện lợi và an toàn cho người sử dụng. Thang máy được thiết kế hiện đại, tiện nghi và an toàn, giúp người sử dụng di chuyển dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra, Thang máy Hải Phát luôn đảm bảo thang máy của khách hàng luôn hoạt động ổn định và an toàn, giảm thiểu tối đa các rủi ro liên quan đến thang máy.

Chất lượng và giá cả cạnh tranh của Thang máy Hải Phát

Thang máy Hải Phát cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lí. Thang máy Schindler chính hãng được cung cấp với chất lượng đảm bảo với nhiều chế độ bảo hành. Ngoài ra, các dịch vụ khác của Thang máy Hải Phát cũng sẽ hứa hẹn mang đến cho quý khách những trải nghiệm tốt nhất.

Thang máy Hải Phát

Liên hệ với chúng tôi

Công ty TNHH Thang máy Hải Phát 

Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Đa Năng, 169 Đ. Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0898.424.666

Website    : https://thangmayhaiphat.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0898.424.666

Chat Zalo

0987.603.588

GỌI NGAY
BÁO GIÁ CHO TÔI