Thang máy Mitsubishi không phòng máy: sự lựa chọn tối ưu

Cùng tìm hiểu về những điều khiến bạn nên lựa chọn thang máy Mitsubishi không buồng máy

Thang máy Mitsubishi không phòng máy của thân máy Hải Phát có nhiều đặc tính nổi trội so với các sản phẩm của các công ty khác trên thị trường. Dưới đây là những đặc điểm rất đáng lưu tâm khi khách hàng quyết định lựa chọn loại thang máy này:

THANG MÁY MITSUBISHI KHÔNG PHÒNG MÁY

Có thể kể đến

Thang máy không phòng máy với động cơ không hộp số, kích thước nhỏ gọn và không cần bảo dưỡng động cơ. Với thiết bị đặc biệt này, hệ thống sẽ tiết kiệm được 40% năng lượng so với hệ thống sử dụng máy kéo thông thường. Máy kéo và hệ thống điều khiển có thể được lắp ở tầng đỉnh hoặc tầng dưới hố pít, khoảng cách tầng đỉnh (OH) và chiều sâu hố Pít có thể thấp hơn. Nó giúp việc tiết kiệm không gian và giảm thiểu các cấu trúc xây dựng khó khăn.

 

Thang máy Mitsubishi không phòng máy có rất nhiều ưu điểm.

Nó cho phép kiến trúc giếng thang đơn giản, tiết kiệm chị phí xây dựng giếng thang, nâng cao hiệu suất tận dụng không gian, công nghệ tiên tiến mang lại các lợi ích thiết thực cho khách hàng.

 

Tiết kiệm năng lượng: Nhờ hiệu suất cao của động cơ đồng bộ, năng lượng tiêu thụ của hệ thống chỉ còn 60% so với động cơ không đồng bộ thông thường, cho phép khách hàng tiết kiệm được khoản chi phí tương đối lớn.

 

Thân thiện môi trường: Không còn các vấn đề do dầu mỡ của hộp số gây ra.

 

Không tiếng ồn: Do tốc độ vòng quay của motor thấp hơn so với động cơ không đồng bộ thông thường nên giảm thiểu tối đa sự rung lắc về cơ khí và khắc phục được hoàn toàn tiếng ồn do không có hộp số khi thang máy chạy tốc độ cao.

 

Độ ổn định cao: Do động cơ không hộp số quay với tốc độ thấp, nên tuổi thọ chạy thang cũng sẽ tăng cao.

 

An toàn: Với khả năng tự sản sinh ra năng lượng hãm làm tăng hiệu suất chống trượt cabin.

 

Linh hoạt: Với kích thước nhỏ gọn của động cơ không hộp số cho phép tiết kiệm được giá thành xây phòng máy cũng như tiết kiệm được không gian kiến trúc.

Ngoài ra.

Thang máy Mitsubishi không phòng máy là một giải pháp mới cho các tòa nhà cao tầng hiện đại. Với thiết kế tiên tiến và tính năng vượt trội, loại thang máy này đã thu hút sự quan tâm của nhiều nhà quản lý tòa nhà và chủ đầu tư.

Thang máy Mitsubishi không buồng máy đi được thiết kế đặc biệt với một trục trung tâm và không yêu cầu buồng máy đi kèm. Thay vào đó, các bộ phận hoạt động của thang máy được lắp đặt trực tiếp trong trục trung tâm, giúp giảm diện tích sử dụng và tiết kiệm không gian cho tòa nhà.

Một trong những ưu điểm lớn của loại thang máy này là tốc độ di chuyển nhanh hơn so với các loại thang máy truyền thống. Thang máy Mitsubishi không buồng máy đi có thể di chuyển với tốc độ lên đến 12m/s, cho phép hành khách di chuyển nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

BẢN VẼ THANG MÁY KHÔNG PHÒNG MÁY.

BẢN VẼ THANG MÁY KHÔNG PHÒNG MÁY

Quý khách hàng cần tư vấn miễn phí, vui lòng liên hệ về trụ sở công ty:

Công ty TNHH Thang máy Hải Phát.

Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Đa Năng, 169 Đ. Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0898.424.666

Website    : https://thangmayhaiphat.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0898.424.666

Chat Zalo

0987.603.588

GỌI NGAY
BÁO GIÁ CHO TÔI